Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Màn hình Iphone 7 sẽ không còn hiện tượng ám xanh, ám vàng nữa

Như chúng ta đã biết Iphone 7 là chiếc điện thoại đang được mọi người quan tâm nhất, Tất cả đều hướng tới sự kiện ra mắt của Apple tháng 9 này. Thật không có gì bất ngờ khi hàng loạt tin đồn xuất hiện Iphone 7 hầu hết trên các mặt báo.
Người dùng mong đợi một sản phẩm mang tính cải cách, nhiều thay đổi so với Iphone 6s. Có một điều những sản phẩm trước kia trên màn hình hiển thị đều xuất hiện hiện tượng ám xanh hoặc ám vàng trên thiết bị.
Sự ra mắt IOS 10 trên Iphone 7, đã giải quyết hết vấn đề này, người dùng sẽ còn phải ngần ngại khi chọn mua các thiết bị có Màn hình ám vàng hoặc ám xanh nữa.
IOS trên IPhone 7

Vậy nguyên nhân màn hình Iphone xuất hiện ám xanh hay ám vàng là do đâu ?

Ngay cả khi bạn mua một chiếc Iphone chính hãng Apple, thì khả năng mua phải thiết bị màn hình ám vàng, ám xanh  mặc dù chi phí điện thoại Iphone đều rất mắc. Có khi cùng một cửa hàng thì chất lượng màn hình lại khác nhau

Do chất lượng màn hình Iphone

Nhiều cuộc điều tra để giải thích cho hiện tượng này, kết luận cuối cùng có thể là do keo giữa lớp kính và màn hình không tốt, sau một thời gian bị oxo hóa, bị hấp hơi khiến màn hình ngả vàng, vậy có khi nào các thiết bị Iphone có màn ngả vàng là không tốt. Màn hình Iphone 7 sẽ không phải lo lắng.

Tùy thị trường sản xuất Iphone

Ví dụ một chiếc điện thoại iphone 5s tại thị trường châu Á sẽ có màn hình trong trẻo hơn là các máy được sản xuất tại thị trường Châu Âu. Có thể đây là dụng ý của APPLE, họ đã nghiên cứu thói quen sở thích của người dùng từng khu vực.
Hiện tượng ám xanh ám vàng trên Iphone

Có tiền cũng không mua chiếc điện thoại Iphone 7 ám xanh,ám vàng

Trên hệ điều hành IOS 10, quý khách hàng đã có thể chỉnh màu sắc trên màn hình của mình với tính năng có tên Display Accommodations. Với tính năng này bạn có thể tùy chỉnh tong màu trên chiếc Iphone 7 tùy theo sở thích nhu cầu sử dụng
Hướng dẫn sử dụng :
 1. Click vào biểu tượng Setting
 2. Truy cập General
 3. Chọn Accessibility
 4. tìm và chọn Display Accommodations
 5. Kích hoạt Colour Filters  và lựa chọn theo sở thích

Lúc này bạn sẽ chẳng lo ngại khi thiết bị Iphone 7 của bạn màn hình ám xanh ám vàng nữa, chúng ta đều có thể tùy chỉnh được. Tuy tính năng này không hề mới, nó đã xuất hiện trên các thiết bị Sony rồi, ví dụ Sony Z1 chẳng hạn… Có thể đây chỉ giải pháp tạm thời, khi mua các bạn hãy chọn cho mình sản phẩm Iphone 7 có màn hình đẹp nhất nhé.

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH IPHONE 7 TẠI HÀ NỘI

MAXMOBILE là một trung tâm đầu tiên tại Hà Nội hỗ trợ thay màn hình Iphone 7 với chi phí rẻ nhất, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trang bị kĩ thuật hiện đại nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất, không phải lo lắng màn hình ám xanh ám vàng trên Iphone 7.

Chúng tôi cam kết :

 • Màn hình Iphone 7 xuất sứ chính hãng Apple
 • Dịch vụ thay màn hình Iphone 7 uy tín bảo hành 12 tháng
 • Thao tác làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn
 • Quý khách ngồi xem trực tiếp quá trình thay thế màn hình Iphone 7 và đợi 30 phút lấy máy luôn
 • Sẵn sang hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng linh kiện

Dịch vụ ưu đãi khi thay màn hình Iphone Iphone

 • Vệ sinh toàn bộ máy với chi phí free
 • Tặng miếng dán màn hình
 • Tặng thẻ GirfCard giảm 100k cho lần sửa tiếp theo
 • Hỗ trợ nâng cấp cài đặt ứng dụng mới nhất

Maxmobile là địa chỉ uy tín tin cậy hơn 5 năm nay, nhờ có sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển. Dịch vụ thay màn hình Iphone 7 là dịch vụ mới nhất và đòi hỏi độ chuẩn xác cao nhất. Tham khảo thay mặt kính sony

Hãy đến với Maxmobile.Mọi chi tiết xin liên hệTrung tâm điện thoại đi động MaxMobile
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 - Hotline: 0969.655.655
Email: cskh@maxmobile.vn - MaxMobile.vn

Màn hình Iphone 7 sẽ không còn hiện tượng ám xanh, ám vàng nữa Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tiến Hoàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét