Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

So sánh nhanh giữa điện thoại Galaxy S6 edge và Galaxy S7 edge

Galaxy S6 Egde vs Galaxy S7 Edge: thiết kế

Galaxy S6 edge là một thiết bị mang tính cách mạng. Hiển thị hai mặt của nó có một mục đích thẩm mỹ - một số người chỉ thích giao diện của chiếc điện thoại này trên đồng thời phát hành Galaxy S6 - nhưng nó cũng cung cấp chức năng độc đáo.
Galaxy S7 cạnh không nhìn hoàn toàn khác với S6 Edge. Với sự thành công của bản gốc, Samsung quyết định giữ nguyên thiết kế S7 cạnh tương tự như người tiền nhiệm của nó, tinh chỉnh nó chỉ hơi.
S7 Edge là đáng kể lớn hơn S6 Edge, mà làm cho nó tốt hơn cho việc xem video trên nhưng tệ để thực hiện trong túi của bạn. Nó có một màn hình AMOLED 5,5-inch và đo 150,9 x 72,6 x 7,7 mm, trong khi S6 cạnh có một màn hình 5.1-inch là cao 142 mm và rộng 70 mm, mặc dù nó không có một đối tác lớn hơn trong các hình thức của Galaxy S6 cong
Không giống như các S6 Edge, Galaxy S7 Edge là không thấm nước và chống bụi để chứng nhận IP68. Điều đó có nghĩa là nó có thể tồn tại 30 phút ngập trong 1,5 m nước. Những chi tiết này đã mất tích trong các S6, mặc dù đã có mặt tại các S5.
S7 Egde có một khe cắm microSD và nano SIM; bộ nhớ của điện thoại là mở rộng lên đến 200 GB thông qua microSD, mà không phải là trường hợp với các S6 Edge. là tính năng này đã được đón nhận bởi những người đam mê Samsung người mong mỏi cho bộ nhớ exapandable trong S6 Edge. 

Galaxy S6 Cạnh vs Galaxy S7 Edge: hiển thị

Galaxy S7 cạnh có màn hình hai mặt (nghĩa là nó dốc phía bên phải và bên trái bên). S7 Edge đã không được cải thiện trên màn S6 Edge, ít nhất không phải từ một quan điểm giải quyết. Như chúng ta nghi ngờ, dòng Galaxy S đã không có được điều trị 4K; màn hình hiển thị S7 cạnh có độ phân giải QHD giống như người tiền nhiệm của nó.

Các phần mềm cạnh màn hình, mặc dù, cung cấp một sự khác biệt rõ rệt hơn giữa các thiết bị cầm tay. Thêm vào đó dưới đây.

Galaxy S6 Cạnh vs Galaxy S7 Edge: phần mềm

Galaxy S6 cạnh đến với một tập các tính năng phần mềm (mà bạn có thể đọc trong xét Cạnh Galaxy S6 ), tạo nên bởi những màn cong. Một số lập luận rằng những chỉ đơn thuần là sự mới lạ, bổ sung, vì vậy chúng tôi không hề ngạc nhiên rằng Samsung cập nhật chúng cho S7 Edge (như nó đã làm mỗi năm với Galaxy Note loạt 'phần mềm Air Command).Một số các tính năng ít được sử dụng đã được cắt nhỏ, những người khác được cải thiện, và có một số bổ sung mới
Một số các tính năng phần mềm có sẵn trên S6 cạnh được tạo nên bởi màn hình cong của nó
Ví dụ, màn hình Galaxy S7 Edge có thể sử dụng hai cột bên hơn là một, nghĩa là thậm chí nhiều thông tin có thể được hiển thị trên các cạnh của màn hình. Hơn nữa, các API đã được tạo sẵn cho các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các chức năng độc đáo của riêng mình cho tấm cạnh của Samsung.  
TouchWiz đã không thay đổi một cách đáng kể so với S6 Cạnh + hoặc Note 5. Điện thoại đi kèm với khoảng bảy ứng dụng Samsung, năm từ Microsoft, cộng với một số từ Google, cũng như Facebook và WhatsApp. Tổng cộng, Galaxy S7 cạnh có 25 ứng dụng được cài đặt sẵn. Ngoài các tính năng hiển thị cạnh mới, trải nghiệm người dùng cũng tương tự như trước.
S7 cạnh chạy đến  Marshmallow Android. S6 Edge đã nâng cấp lên Marshmallow  trong quý đầu tiên của năm 2016.

Galaxy S6 Cạnh vs Galaxy S7 Edge: hiệu suất

Các biến thể Galaxy châu Âu S7 cạnh chứa chipset Exynos 8890, trong đó có bốn lõi với tốc độ tối đa 2,4 GHz và bốn với 1,6 GHz.
Theo Samsung, CPU và GPU là 30 phần trăm mạnh hơn so với những người thân trong các S6, trong đó cung cấp cho một ý tưởng về sức mạnh mà điện thoại này có thể sản xuất so với người tiền nhiệm của nó. Tham khảo sim ghép Iphone


So sánh nhanh giữa điện thoại Galaxy S6 edge và Galaxy S7 edge Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét